5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 03

Tóc uốn làm phái đẹp trông sành điệu và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ lại sợ uốn tóc sẽ làm tóc dễ hư, sơ và bị trẻ ngọn nên đã chọn cách uốn tóc giả. Nhưng mỗi lần đến salon tóc lại khiến bạn mất thời gian và chi phí hơn. Vì vậy, top4you.vn sẽ mách bạn những cách uốn tóc tại nhà đơn giản, không tốn chi phí, không cần dùng nhiệt mà lại rất đáng yêu nữa nè.

 

Cách uốn tóc tại nhà bằng băng đô cài tóc

Uốn tóc bằng băng đô cài tóc giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh và xoăn nhẹ nhàng. Cách uốn tóc tại nhà này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cài một chiếc băng đô vải lên sau đó lấy tóc quần quanh sợi băng đô đó và để vài tiếng. Bạn cũng có thể làm cách uốn này trước khi đi ngủ để sáng hôm sau bạn có một mái tóc cực xinh để đi học hay đi làm. Nếu muốn tóc giữ nếp xoăn lâu hơn, đừng quên xịt thêm ít keo lên tóc.

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 01

Cách uốn tóc tại nhà bằng băng đô sẽ cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh

Cách uốn tóc tại nhà với kẹp gắp

Cách uốn tóc tại nhà này cực kỳ nhanh và đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy lấy một phần tóc vừa phải sau đó dùng ngón tay cuộn tròn lại rồi dùng kẹp gắp cố định lại trên đầu. Thao tác làm tương tự với những phần tóc còn lại, để vài giờ sau đó dùng keo xịt để giữ nếp.

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 02

Cách uốn tóc tại nhà bằng đẹp gắp rất đơn giản và nhanh chóng

Cách uốn tóc tại nhà bằng lô cuốn

Lô cuốn là cách uốn tóc tại nhà được nhiều bạn gái sử dụng nhất. Cũng như phương pháp trên, bạn hãy chia tóc ra nhiều phần nhỏ. Nếu muốn xoăn nhiều bạn hãy chia phần tóc ít hơn và sử dụng nhiều lô hơn. Ngoài ra, kích cỡ của lô cuốn cũng sẽ cho ra các lọn tóc xoăn to hay nhỏ. Thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy tóc để tóc giữ nếp lâu hơn.

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 03

Lô cuốn là cách uốn tóc tại nhà được rất nhiều bạn nữ lựa chọn

Cách uốn tóc tại nhà bằng cách thắt bím

Cách uốn tóc tại nhà bằng cách thắt bím sẽ cho bạn một mái tóc xoăn tự nhiên, lọn tóc xoăn to hay nhỏ cũng tuỳ thuộc vào bạn. Cách thực hiện: Đầu tiên bạn hãy thoa một ít gel giữ nếp lên tóc rồi chia tóc ra thành từng phần nhỏ. Nếu bạn muốn xoăn lọn nhỏ thì chia tóc ra làm nhiều phần hơn nữa rồi thắt bím. Tốt nhất bạn hãy làm kiểu tóc này trước khi đi ngủ để tóc giữ được nếp lâu hơn.

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 04

Cách uốn tóc tại nhà bằng cách thắt bím sẽ cho bạn một mái tóc xoăn tự nhiên

Cách uốn tóc tại nhà bằng bút chì

Chỉ với cây bút chì, bạn cũng có thể làm cho mình một mái tóc xoăn bồng bềnh bằng cách uốn tóc ngay tại nhà. Lấy một ít tóc, sau đó quấn chặt vào cây bút chì rồi xịt thêm một ít keo lên, giữ trong khoảng 3 phút bạn sẽ có một lọn tóc xoăn như ý.

5 cách uốn tóc tại nhà đơn giản mà không cần dùng nhiệt 05

Chỉ với một cây bút chì bạn cũng là một cách uốn tóc ngay tại nhà cho các bạn nữ

Lưu ý, với những cách uốn tóc tại nhà mà không dùng đến nhiệt, bạn nên tránh dùng lược để chải vì sẽ làm giảm mất độ xoăn của tóc. Hy vọng trong mùa lễ sắp tới, bạn có thể tự làm cho mình một mái tóc xoăn thật xinh xắn như mong muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *