Bí quyết giúp bạn mua sắm tết một cách thông minh

bi-quyet-giup-mua-sam-tet-thong-minh

Mua sắm tết dường như đã trở thành thói quen của nhiều người vào dịp tết đến, vì thế các cửa hàng thời trang cũng đua nhau mọc nhiều như nấm, để có thể là người tiêu dùng thông minh bạn cần phải bỏ túi vài mẹo vặt để có thể lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích với giá cả phải chăng nhưng sản phẩm vẫn đạt được mức chất lượng.

Lên kế hoạch những thứ cần mua

Trước khi mua sắm tết bạn cần lên kế hoạch cụ thể những thứ cần mua. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm lại vừa giúp bạn không mua đồ một cách phung phí.

Lên kế hoạch những thứ cần mua giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Lên kế hoạch những thứ cần mua giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Tham khảo giá

Đây là thời điểm các mặt hàng thời trang lên ngôi vì thế bạn rất dễ mua lầm một sản phẩm nào đó. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu nhiều nơi bán khác nhau để tìm ra mức giá phù hợp cho những sản phẩm mình yêu thích. Bạn cũng nhớ chú ý cả các chương trình khuyến mãi, quà tặng và hậu mãi kèm theo, có thể giá cả bằng nhau nhưng nơi này chế độ hậu mãi sẽ tốt hơn nơi kia.

Nên chọn thời điểm sale

Đây được xem là cách thiết thực để tiết kiệm được một khoảng tiền cho việc mua sắm. Vì thế, bạn đừng quên tham khảo các cửa hàng sale off, khuyến mãi để giúp mình sắm được những món đồ vừa hài lòng về giá cả lẫn chất lượng nhé.

Đi mua sắm cùng bạn bè

Bạn bè có thể trở thành người tư vấn thời trang cho bạn

Bạn bè có thể trở thành người tư vấn thời trang cho bạn

Nếu là người có thói quen mua sắm tùy hứng hoặc không biết mình muốn gì thì hãy rủ rê một người có kinh nghiệm trong chuyện shopping theo cùng, bạn ấy có thể giúp bạn không bị những cám dỗ xung quanh mà chỉ mua những món đồ phù hợp và cần thiết. Ngoài ra, nếu còn biết trả giá thì đây đúng là một người đồng hành shopping tuyệt vời đấy.

Không đem theo nhiều tiền

Đây là cách giúp bạn không bị cám dỗ bởi những sản phẩm không cần thiết .Vì thế, khi đi mua sắm cho dịp Tết, bạn chỉ nên mang một số tiền vừa đủ với nhu cầu của mình tránh trường hợp lãng phí.

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về việc mua sắm ngày tết, để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vừa ý cả về giá cả lẫn chất lượng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *