Cách làm vòng tay handmade đơn giản

vong-tay-cap

Vòng tay handmade là một trong những phụ kiện được các bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích. Với những vật dụng rất đơn giản và cách làm vòng tay handmade cũng không đòi hỏi bạn phải khéo léo hay chuyên nghiệp, chỉ đơn giản phụ thuộc vào khả năng sáng tạo bạn đã có thể tạo ra một chiếc vòng tay phù hợp với tính cách của mình, có thể dịu dàng, nhẹ nhàng hay cũng có thể độc đáo và cá tính. Với rất nhiều xu hướng luôn được cập nhật thì vòng tay handmande vẫn có một vị trí vô cùng đặc biệt và hoàn toàn không hề “lỗi thời”.

Cách làm vòng tay handmade rất đơn giản nên rất được yêu thích

Với một chiếc vòng handmade đơn giản, bạn không cần phải là một người quá khéo tay và chỉ với một vài phụ kiện đơn giản, bạn đã có thể làm ra một chiếc vòng “made in chính bạn” vô cùng xinh xắn và đặc biệt là độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, vòng tay handmande còn có một ưu điểm nổi bật là có thể phù hợp phong cách với mọi người, vì thế bạn không chỉ tự làm cho mình mà còn có thể làm quà cho mọi người xung quanh. Tuy cách làm vòng tay handmade đơn giản nhưng đối với người nhận đây lại là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn tự tay làm.

Những cách làm vòng tay handmade đơn giản

Cách làm vòng tay handmade hạt nhựa

Đây là một trong những kiểu vòng handmade đơn giản và dễ làm nhất, bạn chỉ cần xâu các hạt nhựa nhiều màu sắc hay những hạt hình đồ vật, hình hoạt hình và với trí sáng tạo của mình bạn có thể làm ra một sản phẩm “độc quyền” .

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng hạt nhựa

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng hạt nhựa

Cách làm vòng tay handmade trái tim dây kẽm màu

Bạn cần 1 sợi dây mắt nhỏ, kẽm màu, bộ móc khóa, keo dán hình

Cách làm: Dùng kìm uốn cong cọng kẽm màu thành hình 2 trái tim, gắn dây xích vào 2 bên trái tim, sau đó gắn móc khóa vào 2 đầu là hoàn thành.

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade trái tim dây kẽm màu

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade trái tim dây kẽm màu

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn

Bạn cần chuẩn bị một sợi dây da lộn, hạt để trang trí và kéo.

Cách làm: đầu tiên, bạn vót nhọn một đầu của dây, tiếp theo bạn gấp đôi sợi dây lại rồi buộc thắt nút đoạn dây, sau đó bạn dùng đầu nhọn của dây da xiên vào các hạt, sau khi xiên hạt vào dây bạn thắt nút sợi dây lại. Làm tương tự với các hạt còn lại.

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng dây da lộn

Cách làm vòng tay handmade bằng thun buộc tóc

Bạn cần một vài sợi dây buộc tóc, dây mắt nhỏ, keo

Cách làm như các bước trong hình

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng thun buộc tóc

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng thun buộc tóc

Với những cách làm vòng tay handmade đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều phụ kiện độc đáo, cá tính và đặc biệt là luôn luôn “độc quyền” về sự sáng tạo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *