Đánh má hồng như thế nào cho khuôn mặt rạng rỡ hơn ?

Đánh má hồng như thế nào cho

Đánh má hồng như thế nào cho khuôn mặt rạng rỡ hơn là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Mỗi dạng khuôn mặt sẽ có cách đánh má hồng khác nhau. Để biết đánh má hồng như thế nào là “chuẩn mà đẹp” thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Để khuôn mặt trở nên rạng rỡ và tươi tắn, không gì hiệu quả bằng đôi má ửng hồng duyên dáng. Nhiều chị em phụ nữ phạm phải một sai lầm chung là: đánh má hồng theo cách rập khuôn. Nghĩa là dù phong cách trang điểm như thế nào đi chăng nữa: tự nhiên hay sexy thì họ vẫn đánh má hồng theo một cách duy nhất, chỉ khác ở độ đậm nhạt của màu sắc. Sau đây là cách đánh má hồng giúp phái đẹp khắc phục nhược điểm khuôn mặt, giúp chúng trong gọn gàng và thon thả hơn.

Đánh má hồng như thế nào cho khuôn mặt rạng rỡ hơn

(Ảnh minh họa)

Gần cánh mũi

Theo chuyên gia trang điểm, những chị em phụ nữ có khuôn mặt tròn thì nên đánh má hồng ở gần cánh mũi. Vì nó sẽ không chỉ giúp khuôn mặt của các bạn thon gọn hơn mà còn giúp các chị em trẻ trung hơn rất nhiều.

Vị trí xương gò má

Bạn nào có khuôn mặt vuông, dài và muốn có gò má cao thì các bạn hãy đánh má hồng ở vị trí xương gò má nhé! Kiểu đánh má hồng này sẽ giúp đôi gò má của các bạn trông cao hơn.

Thấp hơn gò má

Kiểu đánh má hồng thấp hơn gò má này không chỉ giúp các cô gái có xương gò má cao che khuyết điểm này mà còn giúp khuôn mặt của họ được hài hòa hơn.

Gần mắt

Đánh má hồng ở vị trí gần mắt là một chiêu không thể thiếu dành cho những chị em phụ nữ có phần đầu phía trên hơi nhỏ hơn so với phần má và xương mặt phía dưới. Kiểu đánh má hồng này sẽ giúp khuôn mặt của các bạn cân đối hơn.

Theo Eva

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *