Hong Kong – nơi mua sắm tuyệt vời

7123129_jia-group-to-open-new-thai-restaurant-mak_285a6602_m

Hong Kong là một trong những điểm đến du lịch thu hút ở Châu Á không chỉ bởi các thắng cảnh đẹp, các món ăn địa phương gắn liền với những bộ phim truyền hình mà nơi đây còn được mệnh danh là một thiên đường dành cho việc mua sắm.

Hong Kong có đầy đủ các khu mua sắm dành cho tất cả mọi người, từ người có điều kiện kinh tế yêu thích các sản phẩm hàng hiệu đến những khách du lịch bình dân yêu thích những món đồ ven đường, chỉ cần bạn là một tín đồ thích shopping thì Hong Kong sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Một trong những ưu điểm của việc mua sắm ở Hong Kong là do phần lớn hàng hóa ở Hong Kong không phải chịu thuế  nên khi shopping ở đây bạn không phải chi trả những khoản thuế như thuế giá trị gia tăng VAT, thuế hàng hóa và dịch vụ GST. Vì thế, khi kết hợp với hai đợt giảm giá lớn ở Hong Kong là vào khoảng thời gian cuối tháng 7 đầu tháng 8 và đợt giảm giá cuối năm thì việc shopping của bạn hoàn toàn là điều trên cả tuyệt vời.

Một số nơi được xem là thánh địa mua sắm dành cho các tín đồ yêu shopping khi du lịch Hong Kong

Joyce

Du-lich-shopping-hong-kong-mytour-10

Joyce bày bán đến 200 thương hiệu nổi tiếng như Giorgio Aamani, Issey Miyake

Joyce thực sự là một địa điểm lý tưởng cho các tín đồ thời trang. Ở đây bày bán đến 200 thương hiệu nổi tiếng như Giorgio Aamani, Issey Miyake….với cơ hội có thể được giảm giá tới 50-80% so với giá gốc. Mỗi mùa thời trang thì các cửa hiệu lại giới thiệu các sản phẩm mới rất thích hợp cho các bạn yêu thích hàng hiệu với giá cả phải chăng. Trung tâm Horizon Plaza có một cửa hàng Joyce có thể thỏa cơn mua sắm hàng hiệu cho bạn.

Ladies Market

Ladies Market gồm các mặt hàng đa dạng từ cao cấp đến bình dân chủ yếu là quần áo, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm....

Ladies Market gồm các mặt hàng đa dạng từ cao cấp đến bình dân chủ yếu là quần áo, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm….

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến khu Ladies Market dành cho các cô nàng mê shopping đường phố. Ladies Market trải dài 1km trên đường Tung Choi gồm nhiều gian hàng với các mặt hàng đa dạng từ cao cấp đến bình dân chủ yếu là quần áo, túi xách, nước hoa, mỹ phẩm…. chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho bạn khi đặt chân đến đây. Một điều đặc biệt ở khu chợ này là bạn hoàn toàn có thể vô tư trả giá và luôn được chào đón bởi thái độ vui vẻ, mến khách của những người bán hàng tại đây.

Trung tâm mua sắm Harbour city

Đây được coi là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Hong Kong

Đây được coi là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Hong Kong

Đây được coi là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Hong Kong với hơn 700 cửa hàng, 50 cửa hàng ăn uống, 2 nhà hát kịch và 3 khách sạn nổi tiếng. Các cửa hàng ở đây cũng khá phong phú về nhãn hiệu và giá cả, bạn có thể tìm thấy Nine West, Prada cho tới Espirit, G2000….

Sasa

Đây có thể được xem là cả một thế giới về nước hoa và mỹ phẫm với rất nhiều nhãn hiệu và mặt hàng khác nhau

Đây có thể được xem là cả một thế giới về nước hoa và mỹ phẫm với rất nhiều nhãn hiệu và mặt hàng khác nhau

Nói về mỹ phẩm ở Hong Kong, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến Sasa – tập đoàn phân phối mỹ phẩm khá nổi tiếng ở châu Á. Bạn chỉ cần đi vài bước chân là đã nhìn thấy các bảng hiệu hồng rực của Sasa. Đây có thể được xem là cả một thế giới về nước hoa và mỹ phẫm với rất nhiều nhãn hiệu và mặt hàng khác nhau, các sản phẩm làm đẹp cơ bản như bông phấn, cọ….được bày bán rất nhiều ở Sasa. Nếu là một cô nàng thích làm đẹp thì không có lý do gì mà Sasa không ở trong danh sách shopping của bạn.

Phố Lee Garden

Khu phố Lee Garden nổi tiếng với các cửa hàng thời trang “Factory Outlet”

Khu phố Lee Garden nổi tiếng với các cửa hàng thời trang “Factory Outlet”

Khu phố Lee Garden nổi tiếng với các cửa hàng thời trang “Factory Outlet”- chuyên bán các mặt hàng thời trang đã lỗi thời của các thương hiệu thời trang với giá giảm đến 30-70%.

Quảng trường thời đại

Với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ và các mặt hàng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ và các mặt hàng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Là một tòa nhà gồm 16 tầng kèm theo là hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ với các mặt hàng thời trang lớn nhỏ, ngoài ra còn có các khu vui chơi và du khách có thể thưởng thức được những món ăn mang hương vị Hong Kong tại đây.

Ngoài ra, nếu đã đến đây bạn đừng quên ghé ngang khu Jardine’s Bazaar và Jadine’s Crescent, đây là khu chợ với các ki-ốt xếp san sát nhau trưng bày những mẫu quần áo và đồ thời trang độc đáo mà giá cả lại phải chăng.

Không chỉ là một nước phát triển về sự văn minh, nền kinh tế mà Hong Kong còn đang phát triển cả về mặt du lịch với rất nhiều thắng cảnh đẹp, món ăn ngon và đặc biệt là thánh địa mua sắm cho bất kỳ một tín đồ thời trang nào. Đến với Hong Kong bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn cả về nhu cầu “ăn ngon- mặt đẹp”. Hãy thử một lần đến Hong Kong bạn sẽ chắc rằng quyết định đến nơi này là không hề sai lầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *