Những cách phối trang sức thích hợp cho các cô nàng công sở

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so

Vẻ ngoài là thứ luôn được các cô nàng chăm sóc và chú trọng, nhất là đối với các nàng công sở, ngoài việc phải kết hợp giữa các quần áo, túi xách thì phụ kiện cũng là thứ được quan tâm. Kết hợp làm sao để không cảm thấy phản cảm mà lại có thể tôn lên vẻ đẹp vừa tinh tế vừa sang trọng cho các nàng.

Tôn trọng nguyên tắc “Less is more”

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.01jpg

Trang sức không nhất thiết phải đeo nhiều mới đẹp, diện ít đồ nhưng đẹp là nguyên tắc truyền thống của các tín đồ thời trang luôn muốn hướng tới. Vì thế, bạn chỉ cần lựa chọn những trang sức phù hợp với trang phục bạn mặc là được.

Phù hợp với trang phục

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.02jpg

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.03jpg

Đây cũng là yêu cầu cơ bản trong việc lựa chọn trang sức, bạn không thể mặc một bộ trang phục đơn giản nhưng lại phối hợp với các phụ kiện quá màu mè, quá nổi bật. Vì thế, nếu không đủ điều kiện thì bạn nên chọn những phụ kiện đơn giản để dễ dàng phối với các trang phục.

Tạo được điểm nhấn

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.04jpg

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.05jpg

Bạn nên tìm những món đồ tương đồng với tính cách hoặc phù hợp với phong cách của bạn để tạo cho mình một phong cách và điểm nhấn ấn tượng với mọi người xung quanh.

Kết hợp chất liệu

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.06jpg

Việc kết hợp chất liệu cần có cái nhìn tinh tế, để món trang sức cũng trở nên đẹp hơn. Cần dựa theo kiểu dáng, thiết kế, mục đích sử dụng của từng loại nữ trang, như vậy sẽ làm cho những món trang sức của bạn trở nên đa dạng hơn.

Layering

nhung-cach-phoi-trang-suc-cho-cac-co-nang-cong-so.07jpg

Tức là sử dụng các món đồ tạo nên lớp xếp bằng trang sức, ví dụ như 2 hoặc 3 chiếc dây chuyền cùng loại với độ dài tăng dần hoặc sử dụng nhiều chiếc vòng tay thay vì đeo một chiếc. Theo phong cách này thì bạn cần chọn những trang sức có bản nhỏ, đặc biệt là dây chuyền phải chọn sợi mảnh như vậy các phụ kiện dễ dàng phối hợp với nhau hơn.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho các cô nàng nói chung và các nàng công sở nói riêng có thêm nhiều kiến thức trong việc phối các trang sức để có thể trở nên xinh đẹp hoàn thiện với mọi người xung quanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *