Những sai lầm trong việc mua sắm

Việc mua sắm không mục đích làm bạn tốn kém rất nhiều.

Shopping là sở thích chung của rất nhiều các cô gái. Shopping để giải tỏa căng thẳng, áp lực hay chỉ đơn giản là đi mua sắm cho bản thân dường như là việc làm không thể thiếu của các cô nàng. Mua sắm cũng được xem là một nghệ thuật và việc mua sắm chỉ thành công khi bạn mua đúng thứ phù hợp với bản thân bạn.

Mua sắm để giảm áp lực, căng thẳng

shutterstock_104386550

Dùng shopping để giảm stress là một việc làm hoàn toàn sai lầm

Dùng tâm trạng áp lực đi mua sắm với mục đích chỉ để giảm stress sẽ làm cho bạn có những quyết định sai lầm dẫn đến việc mua những món đồ không hợp ý hoặc không phù hợp. Vì thế, bạn nên đi shopping khi tâm trạng thoải mái, dễ chịu để có thể tìm kiếm cho mình món đồ mà mình yêu thích lại phù hợp với bản thân bạn nhé.

Ham rẻ

Ham rẻ và khuyến mãi là  một sai lầm rất nhiều nàng mắc phải

Ham rẻ và khuyến mãi là một sai lầm rất nhiều nàng mắc phải

Sai lầm này có không ít các cô nàng mắc phải, chỉ vì ham giá rẻ hoặc có khuyến mãi nào đó mà bạn mua một món đồ không vừa ý, màu sắc không hợp hay sản phẩm đó có chất lượng quá kém.

Không có kế hoạch hay mục đích cho việc mua sắm

i-love-shopping 2

Việc mua sắm không mục đích làm bạn tốn kém rất nhiều

Rất nhiều bạn gái đi shopping không có mục đích và thường mua những món đồ hoàn toàn không thích hợp với bản thân, đây là một sự lãng phí tiền bạc và tạo thành một thói quen xấu trong việc mua sắm.

Đồ mua không đa dạng

Chỉ mua một kiểu quần áo và không biết tìm kiếm những sản phẩm khác phù hợp với bản thân, làm cho tủ đồ của bạn trở nên nhàm chán và hoàn toàn một màu.

Những cách khắc phục

Mua ít nhưng sản phẩm có chất lượng, mắc cũng không sao nhưng chủ yếu là phù hợp với bản thân và sản phẩm vẫn đạt chất lượng.

Quần áo đa dạng nhưng vẫn phù hợp với sở thích bản thân, có nhiều phong cách thay đổi để làm bạn không nhàm chán, vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm nhiều phong cách phù hợp với bản thân bạn hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *