Tattoo Choker – phụ kiện “cổ” khuynh đảo giới trẻ

tattoo-choker-phu-kien-co-khuynh-dao-gioi-tre-02

Tattoo choker là xu hướng phụ kiện trong giới trẻ từ những năm 90. Ban đầu, tattoo choker được làm bằng cước thun màu đen được đan vào với nhau, khi đeo ôm sát vào da giống hình xăm nên được gọi với cái tên này. Tuy nhiên, dạo gần đây xu hướng này đã quay trở lại với giới trẻ, không chỉ ở Việt Nam mà giới trẻ thế giới cũng mê mẩn với chiếc vòng cổ này.

 

Bạn biết gì về Tattoo choker?

Đối với những bạn trẻ 8x, 9x đời đầu chắc chắn đã biết xu hướng phụ kiện này rồi tuy nhiên lại ít có điều kiện để thể hiện như các bạn trẻ bây giờ. Xu hướng này trở lại với giới trẻ thế giới khoảng đầu năm 2014 và khoảng nửa năm nay vòng cổ hình xăm này đã làm khuynh đảo giới trẻ Việt Nam.

Tattoo choker phụ kiện cổ khuynh đảo giới trẻ 03

Tattoo choker đã xuất hiện từ những năm 90 và trong 1 năm trở lại đây, xu hướng này lại tiếp tục làm khuynh đảo giới trẻ

Hiện nay ngoài làm bằng cước thun đan vào nhau tạo thành kiểu, tattoo choker còn được làm từ chất liệu như: Ren, nhung và bằng da. Mẫu mã hiện nay của chiếc vòng này cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Tattoo choker phụ kiện cổ khuynh đảo giới trẻ 01

Tattoo choker được làm bằng ren giúp bạn trông nữ tính hơn

Vòng cổ này là một món phụ kiên tuyệt vời để bạn kết hợp với trang phục street style. Nó còn giúp bạn khoe được chiếc cổ cao của mình, đồng thời tạo điểm nhấn cho bạn mà tattoo choker này lại rất mềm và không hề gây kích ứng da cho bạn. Tattoo choker vừa giúp bạn trông cá tính lại thể hiện được nét dịu dàng của mình.

Tattoo choker phụ kiện cổ khuynh đảo giới trẻ 06

Kiểu tattoo choker phá cách này giúp bạn trông thật ấn tượng

Cách diện vòng cổ tattoo choker

Cách diện vòng cổ hình xăm rất đa dạng, nếu như trước đây chiếc vòng cổ này chỉ được những cô nàng cá tính mạnh mẽ ưa chuộng, thì bây giờ cả những cô gái dịu dàng, nữ tính cũng có thể đeo nó để làm nổi bật phần cổ cao của mình. Bên cạnh việc đeo đơn chiếc vòng này, bạn hãy thử mix nó với một vài chiếc vòng cổ khác để trông ấn tượng và cá tính hơn.

Tattoo choker phụ kiện cổ khuynh đảo giới trẻ 05

Có thể mix chiếc vòng cổ này với nhiều sợi dây chuyền khác để trông bạn thời trang hơn

 

Tattoo choker phụ kiện cổ khuynh đảo giới trẻ 04

Chiếc vòng cổ nhiều màu sắc này giúp bạn khoe được phong cách riêng của mình

Hiện nay, các bạn trẻ không những đeo chiếc vòng này ở cổ mà còn làm cả vòng tay, chân và nhẫn. Ngoài ra, tattoo choker còn có ưu điểm là giá rất rẻ, vì chỉ làm bằng các nguyên vật liệu rất bình thường. Loại vòng cổ này cao nhất cũng chỉ khoảng 100k đối với những loại có mặt, với những loại bình thường hoặc không có mặt chỉ khoảng 20-50k.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *